สนใจบริการซักผ้า ติดต่อ

094-445-3646

เวลาทำการ 08.00 - 18.00 น. ของทุกวัน

เกี่ยวกับเรา

เค.เค.พี. ลอนดรี้ (K.K.P. Laundry) คือผู้ดำเนินธุรกิจด้านการให้บริการซักอบรีด ผ้าขาวและผ้าสีทุกชนิดในรูปแบบอุตสาหกรรม เปิดดำเนินธุรกิจมาแล้วมากกว่า 19 ปี บริหารงานโดยผู้บริหารมืออาชีพที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมซักอบรีดผ้ามาอย่างยาวนาน มีลูกค้าให้ความไว้วางใจใช้บริการซักอบรีดผ้าของ เค.เค.พี.ลอนดรี้ ทั่วเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล

ลูกค้าที่ใช้บริการซักอบรีดผ้าของ เค.เค.พี ลอนดรี้ มีทั้งธุรกิจโรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ธุรกิจสปา ฟิตเนต อาบอบนวด รีสอร์ต และห้องอาหาร ครอบคลุมตั้งแต่ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดมือ ผ้าปูโต๊ะและผ้าอื่นๆ อีกหลากหลายชนิด สามารถรองรับการใช้บริการของลูกค้าได้ตามความต้องการ หลายบริษัทมอบความไว้วางใจใช้บริการของ เค.เค.พี. ลอนดรี้ มานับแต่ก่อตั้งธุรกิจจนถึงปัจจุบัน

กระบวนการซักอบรีดของ เค.เค.พี. ลอนดรี้ ดำเนินการด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เทคโนโลยีชั้นสูงนำเข้าจากต่างประเทศ เริ่มตั้งแต่การบวนการซัก การอบและการรีด ด้วยน้ำยาเคมีซักรีด ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ผ้าทุกชิ้นที่ผ่านการซักอบรีดจาก เค.เค.พี. ลอนดรี้ จะได้รับการตรวจสอบคุณภาพจากผู้บริหารเพื่อความมั่นใจถึงคุณภาพความสะอาดของผ้าทุกชิ้นก่อนส่งถึงมือลูกค้า

การให้บริการของ เค.เค.พี. ลอนดรี้ คำนึงถึงความรับผิดชอบต่อลูกค้า จึงนำมาซึ่งการบริการที่ช่วยให้ลูกค้ามีต้นทุนค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด กระบวนการตั้งแต่การซัก การอบและการรีด ของ เค.เค.พี. ลอนดรี้ มีความพิถีพิถันที่มุ่งหวังจะช่วยยืดอายุการใช้งานผ้าของลูกค้า มีบริการจัดรถและบุคลากรรับส่งผ้าให้แก่ลูกค้า เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายด้านแรงงานและการขนส่งของลูกค้า

“เรามุ่งหวังที่จะให้บริการของเราเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสร้างความสำเร็จให้กับลูกค้า

Share This